Trải nghiệm thực tế với bài thi thử IELTS cùng Viện ITED và IDP

Hiểu rõ năng lực thực tế của bản thân là một phần không thể thiếu đối với mỗi bạn học sinh, sinh viên đang cố gắng đạt được mục tiêu điểm IELTS của mình đã đề ra đặc biệt trước ngày thi. Vậy nên sự chuẩn bị kỹ lưỡng và có chiến lược là yếu tố quyết định giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh, Viện Đào tạo và Phát triển Kinh tế - Địa điểm thi chứng chỉ IELTS quốc tế chính thức cùng IDP tổ chức các đợt thi thử IELTS đủ 4 Kỹ năng diễn ra hàng tháng với quy trình thi, chấm thi và không gian thực tế giống 100% kỳ thi IELTS chính thức.

Không chỉ là một cơ hội để làm quen với định dạng và cấu trúc của bài thi, mà các đợt thi thử IELTS còn mang lại cho các bạn một cái nhìn rõ ràng hơn về khả năng hiện tại của mình và những điểm cần cải thiện. Điều này sẽ giúp các bạn tự tin hơn và chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi IELTS sắp tới.

Thí sinh sẽ trực tiếp thi nói với Giám khảo bản ngữ

Ngoài ra, nội dung đề thi của các đợt thi thử này đã được thiết kế và bám sát với đề thi thật, giúp các bạn học sinh, sinh viên và ôn thi IELTS có cơ hội ôn luyện và đánh giá khả năng của mình một cách chính xác nhất.

đ

Kì thi thử IELTS do Viện ITED - Đối tác chiến lược của IDP, đơn vị đồng sở hữu bài thi IELTS quốc tế sẽ tổ chức định kỳ hàng tháng.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Scroll to Top