Tham gia vào lễ tri ân đặc biệt dành riêng cho đối tác thân thiết của Trường Đại học Deakin, Úc vào ngày 9 tháng 4 năm 2024, với sự hiện diện của Tổng Lãnh sự Đại sứ quán Úc và Tham tán Thương mại, ban đại diện của Trường Deakin gồm có: Hiệu Trưởng Giáo sư Lain Martin, Hiệu Phó John Molony và các đồng nghiệp cấp cao của Trường. Sự kiện được tổ chức tại khách sạn Movenpick Hà Nội. Viện ITED (Viện Đào tạo và Phát triển Kinh tế) rất tự hào và vinh dự khi được tôn vinh là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của Trường. Hai bên đã có những cuộc trao đổi thân mật và trao tặng những món quà ý nghĩa với nhau.

KK

Sự giao lưu và trao đổi giữa các bên đối tác tại buổi lễ này không chỉ tạo ra một không gian để chia sẻ kỉ niệm và tặng quà, mà còn mở ra những cơ hội mới và mở cánh cửa cho sự phát triển và thành công trong những năm tiếp theo. Việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và tạo ra các liên kế bền vững mang lại nhiều lợi ích lâu dài và thúc đẩy sự tiến bộ và đổi mới trong các lĩnh vực hợp tác song phương và quốc tế. Những cơ hội này không chỉ làm giàu thêm cho đất nước mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của Hiệp định Thương mại Đối tác Kinh tế Toàn diện và Tiến bộ - CTPPP, cùng nhau tận dụng những cơ hội này và xây dựng một tương lai rộng lớn, phồn thịnh và bền vững giữa 2 quốc gia Úc và Việt Nam.

sss
ô