Tham gia vào lễ tri ân đặc biệt dành riêng cho đối tác thân thiết của Trường Đại học Deakin, Úc vào ngày 9 tháng 4 năm 2024, với sự hiện diện của Tổng Lãnh sự Đại sứ quán Úc và Tham tán Thương mại, ban đại diện của Trường Deakin gồm có: Hiệu Trưởng Giáo sư Lain Martin, Hiệu Phó John Molony và các đồng nghiệp cấp cao của Trường. Sự kiện được tổ chức tại khách sạn Movenpick Hà Nội. Viện ITED (Viện Đào tạo và Phát triển Kinh tế) rất tự hào và vinh dự khi được tôn vinh là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của Trường.

Hai bên đã có một bữa tối thân mật và trao tặng những món quà đầy ý nghĩa với nhau.

Sự giao lưu và trao đổi giữa các bên đối tác tại buổi lễ này không chỉ tạo ra một không gian để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, mà còn mở ra những cơ hội mới và mở cánh cửa cho sự phát triển và thành công trong những năm tiếp theo. Việc xây dựng mối quan hệ chặt chẽ và thiết lập các liên kết đối tác có thể mang lại lợi ích bền vững và thúc đẩy sự tiến bộ và đổi mới trong các lĩnh vực hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam và Úc, đồng thời đóng góp vào việc phát triển của Hiệp định Thương mại Đối tác Kinh tế Toàn diện và Tiến bộ (CPTPP).
KK

Viện ITED rất vinh dự khi tham gia buổi tiệc tri ân đối tác cùng các đại diện trường Deakin để cùng nhau tưởng nhớ những thành tựu đã đạt được và đề ra những kế hoạch cho tương lai hợp tác. Sự gặp mặt giữa các đối tác tại buổi lễ này chắc chắn sẽ mở ra những cơ hội mới và mở ra những cánh cửa cho sự phát triển và thành công trong những năm tiếp theo.

JJJ
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Scroll to Top